0912.841.269 - 0436.472.394

Giới Thiệu về Công ty

 Chào mừng quý khách hàng đã đến với website chính thức của Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Thành Đồng

Lời đầu tiên xin cho phép Công ty Thành Đồng  gửi tới các bạn đồng nghiệp, các đối tác cùng Quý Khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Đồng thời, Công ty Thành Đồng cũng xin gửi lời cám ơn chân thành tới các đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Phát Triển Thương mại Thành Đồng (Thanh dong trading development  Company Limited) được thành lập ngày 05/04/2013 , trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển, Thành Đồng nhanh chóng trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về thiết bị, phụ tùng Ô Tô trên toàn quốc.

Ngay từ buổi đầu thành lập, Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh và phân phối phụ tùng ô tô,Công ty TNHH Phát triển thương mại thành đồng  đã đặt ra mục tiêu hoạt động đó là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tin cậy, uy tín chất lượng hàng đầu, giả cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo nhất

Lĩnh vực hoạt động chính:

Chúng tôi vinh dự là nhà nhập khẩu và phân phối phụ tùng hàng đầu hiện nay

-        Phụ tùng chính hãng TOYOTA ,HUYNDAI, KIA, NISSAN, FORD,...

-        Phụ tùng OEM các hãng sản xuất phụ tùng hàng đầu thế giới như AISIN, VALEO, DENSO...các dòng xe có mặt tại việt nam

Đặc biệt,  chúng tôi nhận đặt hàng nhanh cho các đại lý và cá nhân trên toàn quốc, phụ tùng thay thế chất lượng cao, bảo hành chính hãng cho tất cả phụ tùng mua ở công ty và phụ tùng theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Nhận tìm kiếm và cung cấp các linh kiện, phụ tùng đặc biệt dùng cho các đời xe ít có ở thị trường Việt Nam.

Hơn nữa, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng cho chiếc xe hơi của mình, Thành đồng cũng phát triển hệ thống Garage được đầu tư cơ sở, trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế với các dịch vụ: Sửa chữa, Bảo trì, Sơn, Làm đồng các dòng xe ô tô nhập khẩu và trong nước …..Với việc cho ra đời các trung tâm chăm sóc xe, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ cung cấp sản phẩm tới dịch vụ chăm sóc, lắp đặt tại trung tâm, lắp đặt tại nhà.
   Tập thể công ty Thành Đồng cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng với các dịch vụ hoàn hảo nhất mà chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng .


Chúng tôi cam kết:

-        Phân phối phụ tùng xe hơi chính hãng đảm bảo chất lượng, uy tín.

-        Giá phụ tùng xe hơi luôn cạnh tranh nhất.

-        Làm thủ tục nhanh chóng.

-        Nhận hàng và giao hàng tận nơi .

-        Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.